THÔNG ĐIỆP TỪ 3Q BEAUTY

3Q Beauty tự hào là thương hiệu cung ứng mỹ phẩm, nguyên vật liệu đầu Việt Nam. Các sản phẩm tại 3Q Beauty cam kết 100% chính hãng, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời với hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, các chiến lược và hành động của 3Q Beauty luôn hướng đến những giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp Thẩm mỹ – Sinh học, để tự hào trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng, trở thành “dấu ấn” khó phai trong lòng khách hàng.

3Q Beauty hiện là nhà phân phối tại thị trường Việt Nam của các thương hiệu quốc tế như: Iskin New York, Beauty Secrets, Angle of Water, Gold Thread LLC, Restylane, Neuramis, Neuronox…

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của 3Q Beauty xoay quanh 3 yếu tố chính:

  • Xây dựng & Dẫn dắt 3Q Beauty trở thành nơi cung cấp sản phẩm Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.
  • Thấu hiểu để tạo nên những giá trị cốt lõi cùng sắc đẹp bền vững, góp phần thay đổi cuộc sống tích cực hơn.
  • Bằng nhiệt huyết và niềm tin, 3Q Beauty sẽ lan tỏa sự cam kết về mức độ hài lòng và tin cậy đối với từng khách hàng.

TẦM NHÌN

3Q Beauty hướng tới trở thành doanh nghiệp Top 1 khu vực Đông Nam Á trong ngành cung ứng mỹ phẩm, nguyên vật liệu và thiết bị máy móc tối tân được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn lớn trên toàn thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Quality: Cam kết giá trị sản phẩm và giá trị doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững và chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  • Quantity: 3Q Beauty hợp tác với hơn 10 thương hiệu hàng đầu thế giới, số lượng sản phẩm đa dạng đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.
  • Quick: Để dẫn đầu thị trường, cập nhật một cách nhanh chóng những sản phẩm tiên tiến nhất, mới nhất đến người Việt Nam. 3Q Beauty lấy tốc độ, hiệu quả trong từng hành động nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ.